Kênh Bán Tour Online Cty CP Dịch Vụ Du Lịch Hà Nội Việt Nam
Hỗ trợ online
Chi nhánh:

Du Lịch Trong Nước:

0904 733 909

Du lịch Dubai:

0911448588

Du lịch Nhật:

0987643146

Du lịch Trung Quốc: 0948001094

Du lịch Hàn:

0936002586

Du lịch Châu Âu:

0902286811

Hỗ trợ online:

Lịch khởi hành
MENUMENU

Tour Du Lịch Nhật Bản Mùa hè 6 Ngày 5 Đêm

Rất nhiều loại trái cây đã có ở Nhật Bản, nhiều trong số đó đã được giới thiệu từ nước ngoài và có thể nhận biết được đối với người nước ngoài trong khi những người khác có nguồn gốc ở Nhật Bản và không nổi tiếng ở bên ngoài Đông Á.

 • Nơi khởi hành:

  Thời gian: 6N5D

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  Tiền Tip Cho Tài Xế Và HDV

  Xuất Hoá Đơn VAT

  Chi Phí Cá Nhân

 • 32.900.000đ 32.900.000đ

  Ngày khởi hành: 01/07/2019

Giới thiệu về trái cây Nhật Bản

Rất nhiều loại trái cây đã có ở Nhật Bản, nhiều trong số đó đã được giới thiệu từ nước ngoài và có thể nhận biết được đối với người nước ngoài trong khi những người khác có nguồn gốc ở Nhật Bản và không nổi tiếng ở bên ngoài Đông Á.

Cách phổ biến nhất để gặp trái cây ở Nhật Bản là món tráng miệng vào cuối bữa ăn. Có một khuôn mẫu rằng trái cây ở Nhật là cực kỳ đắt tiền. Các khuôn mẫu là sai trái trong các loại trái cây thường xuyên ở các siêu thị thông thường thường có giá cả hợp lý như ở những nơi khác trên thế giới.

Tuy nhiên, thị trường hoa quả cao cấp tương đối lớn, và nhiều du khách nước ngoài rất ngạc nhiên khi thấy những quả dưa hấu trong các cửa hàng có chi phí trên 10.000 yên. Việc thu hoạch trái cây đã trở thành điểm thu hút khách nước ngoài trong những năm gần đây.

Sau đây mình xin giới thiệu danh sách trái cây nổi tiếng Nhật Bản

Quả Lê Nhật

Mặc dù nashi khá giống với lê phương Tây, nhưng có một số khác biệt đáng kể. So với lê Tây, nashi to hơn, sắc nét hơn và có mùi vị tương tự nhưng nhẹ hơn và là một làn da xỉn. Hơn nữa, chúng có hình cầu chứ không phải là “quả lê hình”.

Nashi đang trong mùa vào cuối mùa hè và mùa thu và thường ăn lột vỏ. Chúng đã được người Nhật tu luyện từ thời tiền sử. Gạo phương Tây cũng có sẵn trong nước, và được gọi là yonashi (lê phương Tây).

Quả Táo

Việc trồng táo ở khắp Nhật Bản bắt đầu từ thời Meiji (1868-1912). Ngày nay, đây là một trong những loại trái cây phổ biến nhất ở Nhật Bản và là một trong số ít trái cây được xuất khẩu ra nước ngoài với số lượng lớn. Ở Nhật Bản, táo thường ăn sống sau khi lột.

Chúng đang trong mùa vào mùa thu và đầu mùa đông. Trong số nhiều giống táo, táo fuji lớn, đỏ và giòn là phổ biến nhất. Thường được cho là đã được đặt tên theo hình tượng núi Phú Sĩ , quả táo được đặt tên theo tên của thị trấn nhỏ ở tỉnh Aomori nơi nó được trồng vào những năm 1930.

Cho đến ngày nay Aomori là quận sản xuất táo hàng đầu của Nhật Bản, và thành phố Hirosaki , đặc biệt, có liên quan chặt chẽ với trái cây.

Quả Hồng (Trứng Nhật Bản)

Mặc dù không phải về mặt kỹ thuật một phần của loại hoa quả, kaki cũng tương tự như nashi và táo với hình dạng, kích cỡ, độ cứng và cách thức ăn. Kaki thường được ăn sống sau khi được bóc vỏ và cắt thành từng miếng.

Nhưng chúng cũng được sấy khô và ăn, tương tự như quả sung. Kaki vào mùa thu cuối mùa thu và mùa đông khi chúng thường được nhìn thấy treo trên cây cằn cỗi khác. Nguyên đến từ Trung Quốc, kaki đã được trồng ở Nhật từ thế kỷ thứ 7 .

Quả Cam

Mikan là loại cam phổ biến nhất của Nhật Bản, thường được gọi là kan (một số loại cam khác là iyokan, ponkan, vv). Mikan dễ dàng bóc vỏ và không có hạt giống và phổ biến rộng rãi như một món tráng miệng hay ăn nhẹ khi chúng bắt đầu vào mùa đông.

Mikan đã được giới thiệu đến Nhật Bản từ Trung Quốc cách đây 400 năm, từ nơi mà họ đã đi du lịch sang phương Tây và trở thành món cam quýt. Nhật Bản là một nhà sản xuất mikan lớn, và mikan là một trong số ít các loại trái cây Nhật Bản được xuất khẩu với số lượng đáng kể. Wakayama và Ehime Prefectures là những nhà sản xuất mikan hàng đầu của Nhật Bản.

Quả Chanh

Sudachi là những quả chanh nhỏ và chua, tương tự như yuzu. Tuy nhiên, sudachi là nhỏ hơn đáng kể so với yuzu, màu xanh lá cây hơn là màu vàng, và là bột giấy. Sudachi thường vắt qua cá nướng.

Sudachi là một phần của ẩm thực Nhật Bản kể từ thời kỳ đầu của đất nước . Quả có liên quan chặt chẽ với tỉnh Tokushima , nơi phần lớn sản xuất sudachi được sản xuất. Sudachi đang trong mùa vào mùa đông.

Quả Đào Nhật Bản

Quả đào của Nhật Bản thường lớn hơn, mềm hơn và đắt hơn các loại đào của phương Tây, và thịt của chúng thường trắng hơn là màu vàng. Đào đã được giới thiệu từ Trung Quốc vào khoảng thời kỳ Yayoi (300 TCN-300).

Sản xuất đào ở các quận Yamanashi và Fukushima chiếm phần lớn tổng sản lượng của cả nước. Bánh đào đặc trưng nổi bật trong truyện kể về Momotaro (The Peach Boy) của Nhật, được đặt tại quận Okayama.

Quả Cherries

Hầu hết hoa anh đào Nhật Bản không sản xuất trái cây ăn được. Thay vào đó, quả anh đào ăn được đã được giới thiệu đến Nhật Bản từ phương Tây vào đầu Thời kỳ Minh Trị (1868-1912). Anh đào satonishiki được trồng ở Nhật vào đầu những năm 1900 và được đặt tên theo người trồng trọt Sato Esuke. Satonishiki có màu đỏ tươi và vẫn là anh đào Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay.

Quả đang trong mùa vào giữa mùa hè. Phần lớn quả anh đào trong nước được sản xuất ở tỉnh Yamagata , nơi anh đào satonishiki được trồng và quả được cử hành như một biểu tượng địa phương. Màu đen “Châu Mỹ Cherries” cũng được phổ biến rộng rãi trong các siêu thị Nhật Bản.

Quả Mận Nhật

Ume thường được dịch là “mận”, mặc dù quả có tính chất thực vật nhiều hơn với quả mơ. Ume hiếm khi ăn sống, nhưng thường được ngâm vào umeboshi và ăn với một bát cơm trắng hoặc bóng gạo bên trong (onigiri).

Ume cũng được sử dụng để sản xuất umeshu hoặc “mận rượu vang”, một loại nước ngọt ngọt. Ume đang trong mùa vào đầu mùa hè, và cho tên của nó vào mùa mưa (tsuyu hoặc “mưa mận” bằng tiếng Nhật). Trái với cây anh đào ra hoa, cây mận hoa của Nhật Bản cũng sản xuất ra trái cây ume ăn được.

Ba tháng trước khi quả chín, hoa của cây mận mở và được cử hành tương tự như hoa anh đào . Văn hoá của cây mận và hoa có nguồn gốc ở Trung Quốc, và đã được giới thiệu đến Nhật Bản vào đầu thời kỳ, trong khi umeboshi đã được ăn bởi giai đoạn Nara (710-784).

Quả Dâu

Dâu tây ở Nhật Bản không khác biệt cơ bản với phương Tây, nhưng các giống lớn, ngọt, hấp dẫn và cuối cùng đắt tiền được ưa thích hơn. Các quả mọng được kết hợp vào bánh ngọt kiểu phương Tây và bánh ngọt, nhưng cũng thường được thưởng thức riêng.

Dâu tây đang trong mùa vào cuối mùa đông và đầu mùa xuân. Dâu tây được giới thiệu đến Nhật Bản từ phương Tây vào giữa những năm 1800, nhưng việc trồng trọt đã không bắt đầu cho đến khoảng năm 1900.

Ngày nay, quả dâu tây được trồng trên khắp đất nước. Việc thu hoạch trái cây đã trở thành một hoạt động phổ biến ở nhiều trang trại trong mùa xuân.

Quả Nho

Nho Nhật Bản tương tự như dâu tây Nhật Bản, vì chúng không khác nhiều so với các loại bánh của họ ở phương Tây, và các giống lớn, ngọt, hấp dẫn và cuối cùng đắt tiền được ưa chuộng hơn.

Sự khác biệt chính là da của nho Nhật Bản thường dày đặc, và nho được bóc vỏ trước khi ăn. Một trong những loại nho phổ biến nhất của Nhật Bản là nho màu tím Kyoho màu tím, đặc biệt lớn. Nho thường được ăn một mình, nhưng cũng được sử dụng để sản xuất rượu vang. Nho đang trong mùa vào cuối mùa hè và đầu mùa thu.

Nho được giới thiệu lần đầu tiên đến Nhật Bản từ Trung Quốc quanh thời kỳ Nara (710-784). Một làn sóng mới của các giống mới đến từ phương Tây vào cuối những năm 1800. Nắng Yamanashi Prefecture là nho hàng đầu của Nhật Bản đang phát triển và sản xuất rượu vang vùng.

Dưa Lưới

Melons là trái cây sang trọng nguyên mẫu ở Nhật Bản, và có thể được bán với giá 10.000 yên / miếng. Tuy nhiên, melons giá rẻ là phổ biến hơn. Một loạt các quả dưa đã có ở Nhật Bản, bao gồm dưa hấu có vỏ xanh như muskmelons, dưa hấu cam như dưa đỏ và thậm chí các loại thịt trắng và vàng.

Dưa Lưới thường được cắt ra và thịt của trái cây được thưởng thức khi kết thúc bữa ăn. Melon có thể mua như trái cây nguyên chất hoặc lát, và đang trong mùa vào cuối mùa xuân và mùa hè Sau khi giới thiệu về Nhật Bản, dưa lưới được trồng trong nhà kính trong thời kỳ Taisho (1912-1926). Melon thường kết hợp với Hokkaido , đặc biệt là thị trấn Yubari, có dưa lưới Yubari đồng nghĩa là một trong những loài được đánh giá cao nhất trong nước.

Dưa Hấu

Dưa hấu là trái cây đại diện của mùa hè. Giống như những người phương Tây, chúng có kích thước lớn với vỏ cứng và thịt ngọt ngào, giòn giòn. Các dưa hấu không hạt đầu tiên được tạo ra ở Nhật vào những năm 1930, và ngày nay cũng có một số nhỏ các hình mẫu bảo hiểm có hình dạng vuông và các mẫu bảo hiểm giá cao khác.

Dưa hấu đã được giới thiệu đến Nhật Bản từ Trung Quốc vào đầu thời Edo (1603-1867). Có một trò chơi mùa hè truyền thống được gọi là suika-wari (tách dưa hấu), nơi dưa hấu được đặt trên mặt đất và những người tham gia thay phiên nhau đang xoay quanh và cố gắng tách nó bằng cây gậy. Trò chơi thường được chơi trên bãi biển .

Quả Kiwi

Kiwi ở Nhật Bản rất khác biệt với kiwi ở những nơi khác trên thế giới. Quả được tạo thành từ một làn da ngoài mỏng, lông, màu nâu với một bên trong thịt tươi, màu xanh lá cây, tart. Kiwi thường được ăn sống với da được loại bỏ. Kiwi trong nước đang trong mùa vào cuối mùa đông và đầu mùa xuân, nhưng kiwi nhập khẩu có sẵn quanh năm.

Mặc dù quả Kiwi có nguồn gốc ở Trung Quốc, nó không bao giờ được trồng rộng rãi ở đó, và cho đến thế kỷ 20 quả đó được đưa đến New Zealand và trồng ở đó với số lượng lớn. Vào những năm 1960, kiwi được giới thiệu đến Nhật Bản và đã trở nên khá phổ biến. Mặc dù một số lượng hợp lý của kiwi đang được trồng trong nước, phần lớn các loại trái cây được nhập khẩu từ New Zealand.

Quả Sung

Những quả sung ở Nhật Bản thường được bóc vỏ và ăn sống, nhưng chúng cũng phổ biến ở dạng khô hoặc được chế biến thành ùn tắc. Hình ảnh đang trong mùa vào cuối mùa hè và đầu mùa thu. Các con hình từ Nhật Bản từ Địa Trung Hải vào đầu những năm 1600 qua Trung Quốc, khi quả này còn được gọi là “kaki của người nước ngoài”.

Phần lớn quả sung ở Nhật Bản thuộc loại Masui Dauphine, một loại sung sung lớn và được đặt tên theo ông Masui, người đã trồng trọt trái cây vào đầu những năm 1900.

Ngày 1
Hà Nội - Nagoya

 Tối: Đón Qúy khách tại điểm hẹn lúc 20h30. Xe và HDV  đón đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục check in, đáp chuyến bay VN346 khởi hành 00:20 – 06:40 tới sân bay quốc tế CHUBU – NAGOYA. Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2
NARA – OSAKA (ĂN TRƯA/ TỐI)

Sáng:  Đến sân bay Chubu, đoàn làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Xe và HDV địa phương đón đoàn khởi hành đi Cố đô Nara. Đoàn khởi hành tham quan:

 • Công viên NaraĐiểm đặc biệt của công viên này là có rất nhiều Hươu, Nai hoang dã sinh sống tự do đi lại. Theo truyền thống Thần Đạo – Tôn giáo phổ biến ở Nhật Bản, Hươu được coi là sứ giả của thần linh nên đàn hươu hơn 1.000 con ở Nara không chỉ là biểu tượng của thành phố mà còn được đăng ký tài sản quốc gia.
 • Đền Todaiji“Đền lớn phía Đông”, nơi Phật tổ tọa thiền, tự hào là công trình kiến trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới, trong đền có pho tượng bằng đồng tên là Vairocana, còn được người Nhật thường gọi là đại tượng Phật Daibutsu.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đón đoàn khởi hành về lại Osaka. Đoàn khởi hành tham quan:

Tham quan Di tích nổi tiếng Lâu Đài Osaka cổ kính và uy nghi, đoàn tự do chụp hình phía bên ngoài.

Đoàn tự do khám phá và mua sắm tại khu thương mại sầm uất Shin-shai-ba-shi – Nippon Bashi.

Tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Tự do khám phá Osaka về đêm.

Nghỉ đêm tại BEST WESTERN HOTEL 3* hoặc tương đương

 

Ngày 3
OSAKA - KYOTO - NAGOYA (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng.  Xe và HDV đón đoàn di chuyển ra Nhà ga Osaka, khởi hành đi Kyoto với hành trình bằng Tàu cao tốc Shinkansen – Niềm tự hào của người Nhật.  Đoàn khởi hành tham quan:

 • Chùa Thanh Thủy – Kyzomizudera: một trong những ngôi đền linh thiêng nhất của xứ sở hoa anh đào với lối kiến trúc độc đáo hoàn toàn bằng gỗ, nằm trên vùng cao ngọn đồi Higashiyama. Toà nhà chính được thiết kế trông giống như 1 kho báu của quốc gia, được nâng đỡ bởi 139 chiếc cột cao 15m. Chùa Kiyomizu được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá năm 1994.
 • Arashiyama Bamboo Grove là một con đường xuyên qua một rừng tre Sagano phía sau  Đền Tenryuji. Với dáng vẻ mê hoặc của mình, rừng tre Sagano được đánh giá là một trong những khu rừng đẹp nhất Thế giới. Không chỉ ấn tượng bởi vẻ đẹp tự nhiên, rừng tre Sagano còn tạo ra những bản nhạc du dương khi gió thổi qua những rặng tre xào xạc. Âm thanh của tre ở đây còn được bầu chọn trong top 100 âm thanh cần được bảo tồn ở Nhật Bản.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục di chuyển về thành phố Nagoya. Đoàn khởi hành tham quan.

 • Chùa Vàng Kinkakuji – Văn cảnh nổi tiếng nhất Kyoto và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn về khách sạn sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Nagoya.

Ngày 4
NAGOYA – HAMAMATSU - HAKONE – KAWAGUCHIKO (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đi tham quan Núi Phú Sỹ.

Trưa, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi tham quan:

 • Núi Phú Sỹ biểu tượng của đất nước Nhật Bản (Nếu thời tiết đẹp, quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn Đỉnh Núi Phú Sỹ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng). Quý khách tự do tham quan, mua sắm tại Khu vực Phú Sỹ.
 • Khu làng cổ Oshino Hakkai – ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xưa. Để thu hút khách du lịch đến tham quan ngôi làng cổ kính này, chính quyền Nhật Bản đã quy hoạch Oshino Hakkai thành một làng du lịch một cách hoàn hảo. Toàn bộ vẻ đẹp thanh bình của ngôi làng toát ra từ những mảnh vườn trồng rau.
 • Tự do tham quan và mua sắm tại khu trung tâm thương mại Gotemba Outlet (Nếu còn thời gian)

Tối, Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Qúy khách làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi. Tắm Osen tại khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Hakone.

Ngày 5
KAWAGUCHI – FUJI - TOKYO (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn di chuyển về thủ đô Tokyo, tiếp tục hành trình tham quan thủ đô Tokyo với:

 • Đền thờ Asakusa KannonNgôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo, được xây dựng năm 645 thời kì Edo. Đây là nơi thờ Phật Bà Quan Âm, cũng là trung tâm của các lễ hội lớn hàng năm tại Nhật.
 • Qúy khách có thể thăm và mua sắm tại khu phố Nakamise cạnh ngôi đền.
 • Tự do tham quan và mua sắm trên khu phố mua bán đồ lưu niệm Nakamise.
 • Tham quan và chụp hình phía ngoài tháp truyền hình  Tokyo Skytree.

Trưa, quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành tham quan:

 • Cung điện Hoàng Đế “Imperial Place” (Chụp ảnh bên ngoài)

Tự do tham quan và mua sắm tại các trung tâm thương mại: Akihabara – Akkey One, DFS (Lotte), Ginza…

Tối: Đoàn dùng cơm tối tại khách sạn. Sau bữa tối, đoàn tự do khám phá Tokyo về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn SUNSHINE CITY PRINCE HOTEL 3* hoặc tương đương

Ngày 6
TOKYO – HA NOI (ĂN SÁNG)

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, xe đón đoàn khởi hành tham quan:

 • Icho Namiki là một đại lộ nổi tiếng ở Công viên Meiji Jingu Gaien. Những cây cối được tỉa lại sẽ biến màu vàng rực rỡ vào cuối tháng 11, thu hút nhiều người đi dạo dưới tán lá hoặc thư giãn tại một trong những quán cà phê trên đường phố.
 • Vịnh Odaiba với trung tâm Tokyo, tham quan bản sao tượng nữ thần tự do – đoàn sẽ dừng và chụp hình lưu niệm tại đây.
 • Tự do tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại Aqua City.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng

Chiều: Xe đưa Quý khách ra sân bay quốc tế HANEDA đáp chuyến bay VN 385, 16:30 ~ 20:50 Đến sân bay Nội Bài, Xe đưa Đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.

Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.

STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá Số chỗ Book tour
1 32.900.000đ 30 Book
2 32.900.000đ 30 Book
3 32.900.000đ 30 Book

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3)
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới
 • Vé máy bay chặng Hà Nội – Osaka//Narita – Hà Nội
 • Lệ phí sân bay hai nước + phụ phí xăng dầu
 • Visa nhập cảnh
 • HDV suốt tuyến cho đoàn dưới 25 khách
 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
 • Vé thắng cảnh (cửa 1) tại các điểm du lịch
 • Quà tặng

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước
 • Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn
 • Phụ phí sử dụng phòng đơn
 • Phụ thu đối với khách nước ngoài du lịch từ Việt Nam.
 • Phí Visa điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam (nếu có)
 • Visa nhập cảnh lại VN với khách Việt Kiều, Ngoại quốc
 • Phí phục vụ cho HDV và lái xe địa phương 7 USD/người/ngày

GHI CHÚ:

 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
 • Giá tour có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi,
 • Quý khách nộp Hộ chiếu  + 1 ảnh 4,5 x 4,5
 • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
 • Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
 • Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 người hoặc 15 người (tùy theo đơn giá), nếu số người khởi hành ít hơn sẽ được điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng thực tế hoặc rời lại sang ngày khởi hành kế tiếp.
 • Đối với trường hợp khách bị từ chối visa hoặc hủy sau khi đã nộp hồ sơ chưa có kết  quả visa nhưng chưa đến thời han phạt hủy ở trên sẽ bị phạt dịch vụ visa theo quy định của tour là 1.000.000 VND.
 • Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với Công ty Tân Hoàng Gia trước khi khởi hành.

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TOUR (sau khi đã xác nhận):

 • Hủy tour trước 20 ngày miễn phí – 01 lần, từ lần thứ 2 phí đổi 30% giá tour.
 • Hủy tour từ  10 ngày đến 07 ngày so với ngày khởi hành phí phạt = 40% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
 • Hủy tour từ  03 ngày đến 07 ngày so với ngày khởi hành phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
 • Hủy tour trong 03 ngày trước ngày khởi hành phí phạt = 100% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
 • Chính sách có thể thay đổi vào các dịp lễ tết hoặc mùa cao điểm.

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN:

 1. Cá nhân đi tự túc:
 • Hộ chiếu còn hạn 06 tháng, ký tên vào hộ chiếu
 • 02 ảnh 4,5 x 4,5 phông nền trắng
 • Ký tên vào tờ số 2 form khai visa Nhật Bản (File đính kèm)
 • Điền thông tin vào Sơ Yếu lý lịch
 • Giấy khai sinh (Sao y công chứng – Nếu đi cùng trẻ em)
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu (Sao y công chứng – Nếu đi cùng vợ hoặc chồng)
 • Chứng minh công việc:

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (sao y công chứng)

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh (sao y công chứng), báo cáo thuế 03 tháng gần nhất

+ Hưu trí: Thẻ hưu trí hoặc quyết định hưu trí hoặc sổ lĩnh lương hưu (Sao y công chứng)

 • Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tài khoản + Mặt sổ tiết kiệm (photo), Sổ đỏ nhà đất (sao y công chứng) + giấy tờ xe oto (nếu có).
 1. Công ty bảo lãnh
 • Hồ sơ pháp nhân của Công ty:

+ Đăng ký kinh doanh (sao y công chứng)

+ Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất

+ Sao kê tài khoản ngân hàng công ty + xác nhận số dư tài khoản

+ Quyết định khen thưởng (có danh sách kèm theo)

+ Cam kết bảo lãnh gửi Đại Sứ Quán Nhật.

 • Nhân viên được khen thưởng:

+ Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm (Sao y công chứng)

 

SƠ YẾU LÝ LỊCH

 1. Họ và tên: Số điện thoại di động:
 2. Ngày tháng năm sinh: + Giới tính:
 3. Nơi sinh: 4. Quốc tịch:
 4. Nghề nghiệp/ Chức vụ:
 5. Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):
 6. Địa chỉ công ty: + Tel:
 7. Địa chỉ hiện nay: + Tel:
 8. Số hộ chiếu: Cơ quan cấp:
 9. Ngày cấp: Ngày hết hạn:
 10. Tên chồng ( Vợ ) :
 11. Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)
 12. Quốc tịch:
 13. Đã được cấp visa Hàn Quốc – Nhật Bản lần nào chưa? Khi nào            Loại visa:
 14. Đã bị từ chối visa Hàn Quốc – Nhật Bản lần nào chưa? Khi nào?                  Ở đâu?
 15. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:
 16. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

Tour liên quan

-3%

6N5D

Tour đã xem

Tour khởi hành cùng ngày

Mr Thiệu - Tư vấn qua Zalo
0964.499.989